Cần câu cá lưỡi câu dây câu

Đồ câu cá, dây câu cá, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá, mồi giả, cần câu cá

do cau ca, day cau ca, luoi cau ca, phao cau ca, ban buon ban le do cau ca, tong dai ly day do cau ca, can cau ca

By Giá bán buôn đồ câu cá liên hệ: 0962900355 4.5 sao trên 912người dùng
Kinh Nghiệm
 • Tổng hợp các bài thính câu cá chép
  Những bài thính câu cá chép được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiệm câu của các lão ngư Việt Nam Và thế giới.
 • Câu cá chép vùng nước chảy
  Trên những sông suối và kênh dẫn của hồ chứa nước, dòng lũ về luôn mang đến những điều kiện câu rất khác biệt. Và bạn phải thích ứng với chúng bằng cách thay đổi một số phần trong chiến thuật câu thông thường. Nhọc lòng không bõ công. Khi điều kiện thời tiết thuận lợi, lũ chép sẽ tiếp tục ăn mồi như không có gì xảy ra… hay gần như vậy !
 • Kinh Nghiệm câu cá trôi
  Cá trôi là 1 loài ăn khá nhút nhát, đặc biệt là những con trôi to. Chúng thường đi ăn rất nhẹ nhàng và luôn dò xét 1 cách vô cùng cẩn thận rồi mới vào ăn. Cá trôi thường chia ra làm 2 loại chính đó là Trôi Ấn Độ ( Trôi Đen )và Trôi Digan ( Trôi Trắng ). Trôi đen thì dễ câu hơn con trôi trắng. Trôi trắng hay còn gọi là dòng trôi digan. Loài này rất ít khi đi ăn, nên muốn câu loài này thì thường phải chọn thời tiết thì mới câu được loài trôi này.
 • Những kinh nghiệm trước khi câu cá
  Hiện nay câu cá là thú câu đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sự hấp dẫn của nó. Tạo được sự kiên trì cũng đồng thời thể hiện được sự nhanh nhẹn của người câu. Không chỉ vậy còn có thể giết thời gian rãnh rỗi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách câu cá.
 • Xác định điểm tụ cá trên các hồ rộng, đập lớn
  Đã là cần thủ ai chẳng mơ tới con con cá khủng trong đời đi câu của mình, to – thật to - to nhất – to hơn nữa,…? Đây là giấc mơ của tất cả các cần thủ không chỉ ở VN ta mà các cần thủ trên hành tinh này cũng vậy.
 • Cách làm mồi câu cá
  Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có công thức làm mồi khác nhau. Câu cá ngoài cần câu tốt, kinh nghiệm nhìn nước để biết nơi nào có cá nhiều, cá lớn thì mồi câu cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ có mồi ngon là đủ. Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có công thức làm mồi khác nhau.
 • Mồi câu cá Chép 3
  Tôi phân tích trong nguyên liệu thực phẩm công nghiệp này,loại “ nhiều chất đạm nhất” thì thấy trong đó có nhiều chất dinh dưỡng cao,những thông tin đó cho ta thấy cách chế biến,cân bằng các hàm lượng trong mồi câu rất rõ ràng.
 • Cách làm 1 chiếc phao câu cá cho riêng mình
  Cách làm một chiếc phao câu cá cho riêng mình thật đơn giản. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau nhá!
 • Câu cá tráp đen và kiểu câu mồi viên bọc
  Cá tráp biển là một loài cá có có họ với cá Tráp đỏ ! toàn thân chúng trên lưng phủ một mầu đen đậm phần bụng là mầu Trắng bạc rất đẹp , chúng có nhiều sự lôi cuốn không những về hình thái.các món ăn được chế biến từ chúng rất ngon, chúng rất mạnh mẽ, khi dính câu chúng thường dương cao vây tỏ rõ thái độ,chúng có những nét biểu trưng về sự tồn tại đặc biệt của những người câu cá Nhật Bản
 • Kinh nghiệm câu lăng xê
  Nếu bác là người mới tập câu Lăng xê thì tôi sẽ hướng dẫn một số kỹ thuật câu cho bác . Như chúng ta biết mỗi người có cách câu khác nhau , từ việc chọn đồ câu, chọn mồi câu cho đến việc chọn điểm câu . Chính vì vậy, kỹ thuật cơ bản mà tôi sẽ nói bây giờ là kỹ thuật từ kinh nghiệm ít ỏi thực tế của tôi

Trang 1/2 - Có tất cả 15 bài viết
X