Cần câu cá lưỡi câu dây câu

Đồ câu cá, dây câu cá, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá, mồi giả, cần câu cá

do cau ca, day cau ca, luoi cau ca, phao cau ca, ban buon ban le do cau ca, tong dai ly day do cau ca, can cau ca

By Giá bán buôn đồ câu cá liên hệ: 0962900355 4.5 sao trên 912người dùng
GIỚI THIỆU

Xem TỔNG ĐẠI LÝ ĐỒ CÂU CÁ ở bản đồ lớn hơn Xem TỔNG ĐẠI LÝ ĐỒ CÂU CÁ ở bản đồ lớn hơn

Câu cá là một trong những thú vui thư giãn cuối tuần của nhiều gia đình và bạn trẻ hiện nay. Để chuẩn bị cho mình một bộ đồ nghề cho những buổi câu cá gia đình, chúng tôi xin giới thiệu:

Số 262 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 
Mang đồ câu đến từ nhà khách hàng để khách hàng chọn lựa

Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh đồ cấu cá.

Web: cancauca.tqgrow.com
Bạn là người câu cá chuyên nghiệp hay nghiệp dư? Bạn đang muốn chuẩn bị đồ cho một buổi đi câu thú vị? Cửa hàng Đồ câu Cá sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại từ đồ câu đến mồi câu, đáp ứng được mọi nhu cầu. Đến cửa hàng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được món đồ ưng ý vì đồ câu phong phú về chủng loại, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

Bước vào cửa hàng, một thế giới các loại cần câu, mồi câu hiện ra trước mắt bạn. Chúng tôi có các loại cần câu, đa dạng kiểu dáng và kích cỡ cũng như chất liệu thích hợp với mọi mục đích đi câu của bạn như câu cá giải trí hay câu cá chuyên nghiệp.

Bên cạnh các loại cần câu, cửa hàng chúng tôi còn rất nhiều các đồ phục vụ cho việc đi câu như túi đựng cần, lục, lưỡi, dây đàn các cỡ 8 - 9 - 10 - 12 - 15, vợt cá. Tóm lại, Đồ Câu Cá có tất cả những gì bạn cho một buổi câu cá.

Và tất nhiên, câu cá không thể thiếu mồi câu. Chúng tôi cũng có đủ loại như mồi trộn sẵn, thính hồi, thích gạo. Tất cả các loại mồi đều được đảm bảo về chất lượng.

Khách hàng đến với chúng tôi, nếu là người lần đầu đi mua đồ thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những món đồ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn là người câu cá chuyên nghiệp, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ làm bạn hài lòng với những đồ câu chất lượng cao.

Tổng Đại Lý Hàng Đồ Câu Cá rất hân hạnh được phục quý khách!

X